Tin sức khỏe

Người Ấn Độ giảm cân như thế nào?

Cập nhật 08:00 03/07/2013

Biện pháp khắc phục giảm cân của người Ấn Độ là tập trung vào việc làm mất chất béo. Các loại thảo mộc và các phương pháp tự nhiên được sử dụng nhiều hơn để tăng sự trao đổi chất và kiểm soát cơn đói.

Họ cũng đề nghị dành thời gian 30 phút tập thể dục mỗi buổi sáng. Họ nghĩ rằng thái độ là rất quan trọng vì việc nhìn nhận và phát triển một cái nhìn tích cực về cuộc sống sẽ giúp giảm cân hiệu quả hơn. Một bước quan trọng để giảm cân là dành thời gian nhiều hơn để nhai kĩ thức ăntrước khi nuốt vì nhai một miếng thức ăn 50 lần trước khi nó được nuốt làm cho thức ăn gần như biến thành chất lỏng.

nguoi_an_do_giam_can_nhu_the_nao1

Đồng thời với người Ấn, họ xem việc giảm cân bằng thảo mộc tự nhiên hơn là dùng các loại chất hóa hoc, kích thích hay thuốc.
Người Ấn Độ nói rằng cách dễ nhất để chống lại bệnh béo phì và làm chúng biến mất là tiêu thụ 10 gram mật ong và một ly nước ấm vào mỗi buổi sáng lúc bụng đói. Liều lượng uống có thể được tăng lên theo thời gian.

Một cách khác có thể kiểm soát cân nặng của bạn là bằng cách uống đều đặn vào buổi sáng một cốc nước ấm có chứa ít chanh tây và một muỗng cà phê mật ong. Hỗn hợp này nên được thực hiện mỗi vài giờ sẽ rất hiệu quả cho giảm cân.

Phương pháp khác liên quan đến ăn uống đó là ăn cây cà ri phát triển đầy đủ lá vào mỗi buổi sáng. Bạn nên làm điều này trong ba tháng để xem kết quả.

nguoi_an_do_giam_can_nhu_the_nao2

Ăn một hoặc hai quả cà chua lúc bụng đói vào mỗi buổi sáng. Điều này cần được thay bữa ăn sáng và nên tiếp tục trong một vài tháng.

Thêm gừng và chanh vào một ly nước sôi.Nó giống như một loại hỗn hợp trà gừng, giúp giữ ấm cơ thể và ức chế sự thèm ăn cơn thèm ăn là rất tốt.

Thêm ba muỗng cà phê nước cốt chanh, 1/4 muỗng cà phê tiêu đen, và một muỗng cà phê mật ong vào một cốc nước.Hỗn hợp này uống mỗi ngày một lần trong ba tháng sẽ giúp giảm cân.

Lấy một nắm táo tàu hoặclá mận Ấn Độ. Ngâm chúng trong nước qua đêm, bỏ nước đi và ăn những lúc bụng đói. Bạn cần phải làm điều này cho một tháng sẽ thấy kết quà đáng ngờ.

Ăn nhiều cải bắp. Điều này là tốt cho việc giảm cân vì nó có chứa axit tartaric, trong đó ngăn chặn đường và carbohydrate từ được chuyển đổi thành chất béo.

Nước ép cà rốt với nước là một biện pháp khắc phục Ấn Độ được sử dụng để giảm cân nhiều nhất. Ăn nhiều đậu Pháp, mít, nho, vả, đào, phalsa và ổi làm tăng cường chất xơ, giảm cân hiệu quả.

nguoi_an_do_giam_can_nhu_the_nao3

Trà xanh là rất tốt cho việc giảm cân, thường xuyên sử dụng sẽ mang đến kết quả kì diệu. Ví thế có thể uống trà xanh sẽ giảm cân nhanh.

Đối với người Ấn Độ,họ đề nghị bạn không ăn bất cứ bữa ăn nào khi bạn đang căng thẳng. Nhưng bạn không nên bỏ qua các bữa ăn và khoảng cách giữa các bửa ăn là khoảng 3-4h. Ngoài ra, uống một ly nước đun sôi để nguội trước mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Đối với những khuyên này, thì việc sử dụng những loại thảo dược thiên nhiên. Theo xu thế hiện đại việc sử dụng thực phẩm chức năng có thành phần từ tinh chất thảo dược tự nhiên thay thế cho các cách giảm cân truyền thống đã không còn xa lạ nữa. Vì thế, việc thay thế này đáng được chú ý, quan tâm.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

 

2day
2day