Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Chế độ giảm cân kết hợp với súp bắp cải

Cập nhật 12:00 20/06/2013

Chế độ ăn súp bắp cải không làm việc cho một số người như một cách ngắn hạn để giảm cân nhanh chóng. Chế độ ăn uống không yêu cầu bất kỳ thành phần bất thường hoặc đắt tiền, công thức nấu ăn phức tạp, hoặc các thuốc ức chế sự thèm ăn.

Chế độ ăn súp bắp cải là một chương trình giảm cân nhanh chóng dự định sẽ được theo dõi trong bảy ngày với món súp bắp cải. Thực đơn chính của chế độ ăn uống này là món súp bắp cải, có thể tiêu thụ với số lượng không giới hạn. Ngoài các món canh bắp cải, sẽ có một số loại thực phẩm ăn kiêng trong ngày cụ thể trong tuần.

che_do_giam_can_voi_sup_bap_cai

Thực đơn ăn kiêng súp bắp cải

Người ăn kiêng có nghĩa vụ phải làm theo thực đơn cụ thể cho mỗi ngày trong chế độ ăn uống nếu muốn giảm cân hiệu quả với một số lượng không giới hạn của súp bắp cải có thể ăn mỗi ngày.

- Ngày thứ nhất: Chỉ ăn súp bắp cải và trái cây (trừ chuối). Dưa hấu là loại trái cây được khuyến khích. Đồ uống cho phép là nước, cà phê đen, nước trái cây việt quất hoặc trà không đường.

- Ngày thứ hai: Không có trái cây. Rau sống hoặc rau nấu chín có thể ăn cùng với các món canh, ngoại trừ các loại đậu. Một củ khoai tây nướng với bơ có thể dùng làm bữa ăn tối.

- Ngày thứ ba: trái cây hoặc rau không giới hạn, nhưng không có khoai tây nướng.

- Ngày thứ tư và ngày thứ năm: Ăn ít nhất 3-8 trái chuối, uống một số lượng không giới hạn sữa không béo.

- Ngày thứ sáu: Ăn súp bắp cải ít nhất một lần trong ngày hoặc thịt bò và rau quả có thể được sử dụng, nhưng không có khoai tây và khoai lang.

- Ngày thứ bảy: Ăn một lượng không giới hạn của gạo nâu và rau, uống nhiều của nước trái cây không đường. Súp bắp cải phải được ăn ít nhất một lần trong ngày. Không có bánh mì, rượu, hoặc đồ uống có ga.

che_do_giam_can_voi_sup_bap_cai3

Lưu ý

- Uống ít nhất bốn ly nước mỗi ngày

- Chỉ theo chế độ ăn uống trong bảy ngày

- Không giới hạn số lượng súp bắp cải trong một ngày, càng nhiều càng tốt.

- Hãy bổ sung vitamin tổng hợp tốt mỗi ngày

- Hãy thử các loại gia vị khác nhau để làm náo nhiệt các món canh và thêm nhiều.
Chế độ ăn súp bắp cải chỉ dành cho giảm cân ngắn hạn. Nó thường được khuyến cáo như là một cách nhanh chóng để giảm cân.

- Chế độ ăn súp bắp cải là an toàn đối với hầu hết người lớn, tuy nhiên kkhong6 phải ai cũng có thể theo sát quá trình trong suốt bảy ngày. Chế độ ăn uống không nên áp dụng cho các cá nhân tiểu đường tloại 2, rối loạn ăn uống hoặc các rối loạn khác trong cơ thể, đòi hỏi phải có chế độ ăn đặc biệt mà cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

- Chế độ ăn này không hữu ích cho việc giảm cân lâu dài và duy trì cân nặng. Sử dụng thường xuyên có thể hại cho sức khỏe.

- Chế độ ăn uống cần chi tiêu một lượng lớn thời gian nấu nhưng nó có thể là khó khăn để làm theo khi bạn phải nấu ăn cho một gia đình.

- Tác dụng phụ từ chế độ ăn uống có thể bao gồm chóng mặt, choáng, và khí đường ruột.

Trước tiên thực hiện một chế độ giảm cân nào liên quan đến dinh dưỡng, bạn nên tham khảo các ý kiến của của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để nhận được phản hồi khả quan nhất đối với sức khỏe của bạn.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

2day
2day