Tập luyện giảm cân

Giảm cân thần tốc bằng 4 bài tập nhảy

Cập nhật 10:00 16/09/2013

Giảm cân thần tốc bằng 4 bài tập nhảy  là cách tập luyện giúp đốt cháy nhiều năng lượng, lượng mỡ thừa nhanh chóng được tiêu hao. Đây là phương pháp giảm cân hiệu quảkhoa học,.

Cách tập luyện

Bài tập 1:

Chân trái làm trụ, nhảy đá chân phải sang ngang, tiếp tục thu chân phải về làm trụ, đồng thời đá chân trái sang ngang. Tay nắm hờ, gập tự nhiên ngang sườn. Lần lượt tập như vậy trong khoảng thời gian 5 phút. Tập nhanh, dứt khoát. Bài tập có tác dụng làm săn chắc cơ đùi, mông…

vài động tác vận động cơ thể giảm cân

Bài tập 2:

Tay đấm mạnh vào không khí, Mỗi lần đấm kết hợp nhảy mạnh hai chân, chân trước chân nhau cách nhau một khoảng rộng bằng vai. Lấy hai chân làm trụ để dồn sức vào hai tay. Có thể tiến hành nhiều kiểu đấm: Đấm thẳng, đấm chéo xuống, chéo lên, xoay vòng... Có thể dậm nhảy vài nhịp trước khi đổi chân. Càng đấm không khí mạnh, càng nhảy mạnh và nhanh thì hiệu quả bài tập càng cao, lượng mỡ thừa càng được loại bỏ nhiều.

Sau đó đổi về tư thế nhảy ngang, hai chân nhảy chụm rồi nhảy bật sang ngang, rộng bằng vai, hai tay mở rộng,để thẳng, đưa sang ngang, hất tay nhanh theo chiều lên xuống. Đan xen hai động tác này khi tập luyện.

Bài tập 3:

Cúi người nhảy xọc chân sang 2 bên. Lấy chân phía trên làm trụ, hơi khụy gối,chân dưới để chéo, giữ thẳng chân, mũi bàn chân chạm đất. Tay trái chạm chân phải và ngược lại. Tay còn lại thả tự nhiên hoặc hất nhẹ ra sau. Bước nhảy rộng, để bài tập dễ thực hiện và đảm bảo hiệu quả cao.

động tác giảm cân dành cho bạn

Bài tập 4:

Nhảy chân lên xuống kết hợp vung mạnh hai tay, hai tay cũng đưa lên xuống giống như chân. Tập xen lẫn động tác nhảy chân sang ngang, vung tay chéo trước mặt đồng thời cũng đưa sang ngang.

Lưu ý khi tập luyện

Vận động trước khi tập luyện là điều vô cùng cần thiết. Xoay kĩ các khớp cổ chân, khớp gối, cổ tay, vai, xoay eo. Gập người, nghiêng người vài lần trước khi tập luyện để tránh những tai nạn không đáng có.

Thời gian tập mỗi bài khoảng 5 phút. Sau khi tập hết 4 bài bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn rồi tập lại với cường độ thấp và thời gian ngắn hơn. Mỗi buổi tập luyện cần kéo dài ít nhất 30 phút. Đảm bảo đủ thời gian tập cơ thể sẽ tiêu hao lượng năng lượng đáng kể. Phần mỡ thừa bị tác động đến và nhanh chóng bị triệt tiêu.

Thời điểm tập luyện tốt nhất là buổi sáng sớm khi mới ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Nên tập luyện cả sáng và tối để có hiệu quả giảm cân cao nhất. Chọn vị trí thoáng khí, trong lành để tập luyện.

Động tác tập luyện cần dứt khoát, khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Sự vận động của cơ thể tương đương với lượng mỡ được tiêu hao. Vì vậy bạn hãy chăm chỉ thực hiện 4 bài tập nhảy giảm cân thần tốc này để nhanh chóng tạm biệt vùng mỡ thừa xấu xí.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

2day
2day