Tập luyện giảm cân

Bài tập hít đất đúng cách giúp giảm cân

Cập nhật 08:00 11/09/2013

Muốn giảm cân, săn chắc cơ bắp để tạo sự hấp dẫn, quyến rũ đối với phái nữ. Các bài tập hít đất sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Hít đất là bài tập loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, các độc tố, cholesterol xấu giúp cơ thể khỏe mạnh và cơ bắp săn chắc hơn.

Hãy cùng tập luyện với các bài tập sau và cảm nhận sự khỏe khoắn từ bên trong cơ thể.

Bài tập 1

Hai tay nắm hai quả tạ khoảng 5kg, nằm sấp xuống sàn, hai tay và hai chân dang rộng hơn vai. Và thực hiện động tác, hai tay chống đỡ cơ thể và bắt đầu hạ người xuốn, nâng người lên, tiếp theo tay phải nắm tạ dơ lên ngang ngực, và hạ người xuống, nâng người lên và tay trái nắm tạ đưa lên. Như vậy tiếp tục thực hiện động tác, cứ mỗi lần hít đất kèm theo động tác tay. Với bài tập này luyện tập khoảng 15 phút. Ngày 2 lần sẽ giúp bạn giảm cân, săn chắc cơ bắp hiệu quả.

 hít đất giúp bạn săn chắc cơ thể

Bài tập 2

Thân người nằm sấp xuống sàn, hai chân khép lại. Hai tay đỡ cơ thể, động tác này đặc biệt các ngón tay nắm lại giống nắm đấm, đặt hai tay thẳng so với thân người, chống xuống nền nhà và bắt đầu thực hiện động tác hít đất. Cần lưu ý hai mũi chân thẳng so với mặt đất, và không để thân người đụng mặt đất. Tập khoảng 20 phút.

Bài tập 3

Cũng giống như hai bài tập đầu nhưng bài tập này cần sự nhanh nhẹn và sức lực tốt. Bài tập này sẽ đốt cháy lượng mỡ hiệu quả, và lượng calo khá cao. Nằm sấp xuống sàn hai chân dang rộng nhưng không rộng bằng vai, hai tay lấy lực đẩy lên và hai bàn tay động vào nhau giống động tác vỗ tay và tiếp tục chạm mặt đất để lấy lực đẩy cơ thể lên, động tác này làm rất nhanh, không cho cơ thể đụng sàn. Bài tập hít đất này giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm cân nhanh, mồ hôi ra nhiều và giảm lượng mỡ trong cơ thể hiệu quả.

 hít đất giúp bạn giảm cân

Bài tập 4

Cũng là động tác hít đất, nhưng kiểu khác giúp cơ bắp săn chắc hơn. Dùng hai bánh đà có cán hai tay nắm vào vào thực hiện động tác hít đất, kết hợp với việc nâng người thì hai bàn tay xoay hai bánh đà. Lấy lực nhảy hai chân dang rộng, khép lại và cuối cùng nhảy thỏm lên giống động tác ngồi xổm và thực hiện lại động tác khoảng 30 phút.

Trên đây là 4 kiểu tập với động tác hít đất, nhưng tác dụng của 4 kiểu khác nhau giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Và cơ bắp săn chắn, hãy cùng thực hiện 4 bài tập trên để tạo sự hấp dẫn với cơ bắp và thân hình khỏe mạnh, chắc chắn.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

2day
2day