Thiết lập thời gian giảm cân

Cập nhật: 08:00 06/09/2013

(webgiamcan.org) - Lâp một thời khóa biểu thời gian để thực hiện theo những gì trê đó là cách tốt nhất giúp bạn giảm cân nhanh.

Ăn vào những thời điểm thích hợp trong suốt cả ngày mới là biện pháp giúp bạn đốt cháy chất béo và giảm cân hiệu quả!

Ăn sáng mỗi ngày

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Khi bỏ bữa sáng, bạn sẽ nhanh cảm thấy đói và ăn bù nhiều hơn trong những bữa ăn sau. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, những người bỏ qua bữa ăn sáng là những người thực sự thừa cân. Bỏ lỡ một bữa ăn sáng lành mạnh cũng làm tăng kích thích tố căng thẳng.

 thiết lập khoảng cách giữ các bữa ăn

Mỗi bữa ăn nên cách nhau 3-4 giờ.

Hầu hết mọi người ăn ba bữa chính và một bữa ăn nhẹ, trong khi những người khác có thể thích bốn bữa ăn nhỏ, tùy theo thể trạng của mỗi người. Tính toán thời gian bữa ăn theo cách này, sẽ làm mất chất béo bằng cách ngăn chặn insulin dư thừa, cho phép leptin làm việc để kiểm soát sự thèm ăn và sự trao đổi chất. Bạn cũng nên thưởng thức bữa ăn của bạn tại cùng một thời gian mỗi ngày.

Không ăn trong vòng 3 giờ trước khi đi ngủ

Ăn quá gần giờ đi ngủ làm tăng nhiệt độ cơ thể, tăng lượng đường trong máu và insulin, ngăn cản sự phát hành của melatonin, cắt giảm tăng trưởng phát hành nội tiết tố. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn và những lợi ích đốt cháy chất béo tự nhiên. Hơn nữa, thiếu ngủ dễ dẫn đến cảm giác thèm ăn và khả năng lớn là bạn sẽ ăn nhiều hơn vào ngày hôm sau

Nếu bạn phải ăn trước khi đi ngủ, nên lựa chọn một bữa ăn nhẹ nhiều protein, ít carbohydrate và chất béo, chẳng hạn như: hoa quả và nước, salad với gà nướng, hoặc tôm và rau xào.

Ăn chất đạm đầu tiên

Ăn các thực phẩm chứa lượng protein trên đĩa đầu tiên giúp tăng tốc độ tín hiệu của não, não chính là nơi làm bạn cảm nhận được bạn đã ăn đủ hay chưa?

 khởi đầu ngày mới với nhiều protein để giảm cân hiệu quả

Bắt đầu một ngày với protein

Để kiểm soát sự thèm ăn tốt hơn trong suốt cả ngày, hãy thử kết hợp tinh bột tại bữa ăn trưa, ăn tối, hoặc sau khi tập luyện vào bữa sáng. Ăn sáng với 2 quả trứng sẽ giúp giảm cân hiệu quả vì trứng làm bạn no lâu hơn.

Tập trung vào thức ăn

Không ăn trong khi bạn đang làm bất cứ điều gì khác như: xem truyền hình, làm việc, chơi game… Hãy tập trung vào việc nhai thức ăn và thư giãn trong khi bạn ăn.

Uống rượu cuối cùng

Bạn nên uống rượu sau bữa ăn để tăng cường nội tiết tố liên quan đến việc kiểm soát sự thèm ăn và tiêu hóa.

Ăn uống thật sự khoa học sẽ giúp bạn xóa tan những lượng mỡ dư thừa không đáng có.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057