Top 3 bài tập thể dục cho vòng eo thon

Cập nhật: 02:00 17/12/2014

Top 3 bài tập giảm cân cho vòng eo thon là một phương pháp truyền thống mà vô cùng hữu hiệu, mang đến bạn một đường nét cơ thể tuyệt đẹp.

Vòng eo thon luôn là mơ ước của các cô gái, nó giúp tôn lên dáng ngọc cho bạn, giúp bạn trở nên uyển chuyển, quyến rũ hơn. Để giảm cân cho vòng eo nhanh, tập luyện giảm cân là điều không thể thiếu. Tập luyện những bài tập tác động trực tiếp lên vòng eo, làm tăng nhiệt lượng vùng bụng, đánh tan mỡ thừa nhanh hơn, từ đó làm giảm số đo vòng eo nhanh chóng.

top3-bai-tap-giam-mo-bung-cho-vong-eo-thon

Top 3 bài tập giảm cân cho vòng eo thon dưới đây, là những bài tập truyền thống nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng cao, giúp chị em sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, quyến rũ nhanh.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 1

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đầu tiên mà bạn có thể thực hiện hàng ngày tại nhà là nghiêng và đẩy người dưới mặt đất. Bài thể dục giảm mỡ bụng này được thực hiện như sau:

- Hãy bắt đầu với tư thế nằm sấp, khuỷu tay chống sàn, hai chân dang rộng bằng hông, một chân giơ cao. Dùng mũi bàn chân và khuỷu tay để nâng trọng lượng cơ thể bạn lên khỏi sàn.

- Từ từ nghiêng người chuyển trọng lượng qua tay phải, tay trái giơ cao, xoay thân bên trái (chân trái nâng lên). Bắt đầu đẩy người. Giữ tư thế này lâu nhất có thể, bạn sẽ thấy vùng bụng mình rung lên đánh tan mỡ thừa, giúp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

- Tập mỗi bên 30 giây và đổi bên.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 2

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng thứ 2 mà bạn có thể tham khảo là thực hiện ưỡn người giúp căng cơ bụng. Các động tác đơn giản trong bài tập này có thể được thực hiện như sau:

- Hãy nằm úp người xuống mặt sàn, đồng thời hai tay và hai chân nâng lên cao, mở rộng. đầu bạn cũng tạo một khoảng cách nhất định với mặt sàn.

- Hãy ưỡn người kéo cột sống của bạn căng ra hết mức có thể. Làm việc này một cách thích thú, tưởng tượng như bạn đang bơi giữa không trung

- Đẩy tay phải và chân trái lên cao, kéo căng cơ thể. Đổi bên với tay trái và chân phải giơ lên cao. Việc căng người ra giúp kéo dài cơ thể, kéo dãn vũng bụng giúp giảm cân dễ dàng.

- Tập nhịp nhàng bài tập trong vòng 60 giây, sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

top3-bai-tap-giam-mo-bung-cho-vong-eo-thon

Bài tập giảm mỡ bụng số 3 :

- Chọn một chiếc ghế có độ cao đến tầm đầu gối hoặc trên đầu gối 1 chút

- Nằm ra sàn, đặt hai gót chân lên ghế, chân duỗi thẳng

- Hai tay duỗi thẳng qua đầu, chạm sàn, mỗi bàn tay nắm giữ một đầu của chiếc khăn mặt (giúp cố định dáng tay)

- Nhấc người khỏi mặt sàn, giữ nguyên chân, hai tay duỗi thẳng, đưa hai tay về phía trước, vẫn giữ chặt hai đầu khăn

- Vặn người và tay sang bên trái rồi tiếp tục vặn sang phải

- Trở về tư thế đầu tiên (hoàn thành 1 lần tập)

- Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt

Với top 3 bài tập thể dục giảm cân cho vòng eo thon này hy vọng mọi người sẽ sớm lấy lại vóc dáng đáng mơ ước mà mình hằng mong đợi.

Ngoài ra cách giảm cân hiệu quả nhất là bạn có thể sử dụng TPCN giảm cân Beauty Lady để tăng thêm hiệu quả và rút ngắn thời gian tập luyện. Để có thể chọn được loại TPCN giảm cân phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline tư vấn: 1900 1244 để biết thêm chi tiết cũng như được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn giúp đỡ. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình gọn gàng, săn chắc nhé.

Email: cskh@kivi.vn

 Website: http://webgiamcan.org

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057