10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Cập nhật: 12:00 01/11/2013

(webgiamcan.org) - Chỉ 10 phút với 5 động tác đơn giản để sở hữu một chiếc bụng phẳng cùng vòng eo thon gọn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Sở hữu một chiếc bụng phẳng, vòng eo thon gọn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều cách để luyện tập, tuy nhiên chỉ trong 10 phút với 5 động tác đơn giản mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa tích tụ ở bụng nhanh chóng, giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả và sớm có được chiếc bụng phẳng, vòng eo như ý.

Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Động tác 1: Đầu tiên bạn chuẩn bị 1 tấm thảm, quần áo và giày thể thao, chọn nơi luyện tập thoáng đãng, không khí trong lành để không làm ảnh hưởng đến quá trình hít thở trong khi luyện tập.

- Nằm ngửa trên thảm với chân mở rộng hơn hông, đưa lên cao tạo thành một góc 90 độ. 2 cánh tay cũng đưa lên cao và đặt tay về phía bàn chân.

- Giữ chân thẳng, sau đó từ từ hạ một chân về phía dưới sàn nhà. Song song với bên chân này thì 2 cánh tay cũng tương tự như thế như hình minh họa ở trên.

Chuyển đổi chân, 2 cánh tay cũng đưa lên cao và đặt tay về phía bàn chân. Luyên phiên hai chân .

* Lưu ý: 2 động tác này lặp lại 20 lần.

10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Động tác 2:

Tư thế chuẩn bị, đứng thẳng. Sau đó dùng chân trái làm trụ, tay trái dang rộng ra ngang vai. Chân phải cách mặt đất vài inch. Đặt tay phải phía sau đầu, khuỷu tay uốn cong ngang vai, sau đó nâng đầu gối phải về phía khuỷu tay phải.

Với động tác này thực hiện 15 lần, chuyển đổi hai bên trái phải.

10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Động tác 3: Nằm ngửa trên chiếu, đầu gối uốn cong 90 độ thẳng đứng ngang với hông, cầm một quả tạ ở mỗi bàn tay, đặt trước ngực, lưu ý không chạm ngực.

Giữ đứng đầu gối uốn cong, duỗi thẳng chân trái về phía sàn nhà, hạ thấp cánh tay ra hai bên, sau đó trở về vị trí bắt đầu.

Làm 10 lần. Chuyển đổi chân, lặp lại thao tác.

10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Động tác 4: Ngồi trên chiếu, hai chân khép lại, đặt gót chân dưới sàn nhà với đầu gối cong như hình minh họa. Đồng thời 2 tay giữ tạ gần vai sao cho khuỷu tay của hai bên song song với vai.

Nghiêng nhẹ và đưa 2 cánh tay lên cao, song song với việc nâng cánh tay là nâng hai chân lên cao cách sàn một vài inch, hướng đẩy đầu gối về phía ngực.

Sau đó trở về tư thế bắt đầu. Với động tác này làm 15 lần.

 

10 phút giảm béo bụng với 5 động tác đơn giản

Động tác 5: Đứng thẳng, chân phải bước lên trên, uốn cong hai chân sao cho đầu gối tạo thành một góc 90 độ, tiếp đến tay trái để lên chân phải gần như chạm vào mũi giày. Tay phải nắm lại và đưa về phía ngực như hình minh họa. Sau đó đứng dậy đổi bên cho chân trái với các tư thế tương tự như bên chân phải. Thực hiện 15 lần.

* Lưu ý: Mỗi khi cử động, thay đổi các tư thế hít thở đều.

Với những động tác đơn giản này ngoài việc giúp bạn sở hữu chiếc bụng phẳng còn giúp đùi săn, cơ săn. Để giảm béo bụng hiệu quả hơn bạn nên áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh kèm luyện tập.

Chúc bạn thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057