Sữa hạnh nhân: Giảm cân cỡ nào cũng không lo da chảy xệ

Cập nhật: 01:00 24/07/2015

Sữa hạnh nhân: Giảm cân cỡ nào cũng không lo da chảy xệ

Sữa hạnh nhân là một thức uống khá mới lạ ở Việt Nam, và giờ đang dần trở nên phổ biến. Chỉ cần gõ “key word” cho “sữa hạnh nhân”, bạn dễ dàng tìm kiếm được công thức chế biến loại sữa vô cùng thú vị này và nhiều cửa hàng bán sẵn để bạn có thể chọn lựa thưởng thức. Người ăn chay và ăn kiêng chế độ low-carb coi sữa hạnh nhân là một thay thế tuyệt vời cho sữa bò.

Khi nói đến giá trị dinh dưỡng, sữa hạnh nhân rất giàu vitamin và khoáng chất như vitamin E, phốt pho, magiê, sắt… có thể giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và nguy cơ ung thư thấp hơn. Bạn có thể uống 3 ly sữa hạnh nhân mỗi ngày để bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể mà vẫn giữ được vòng eo và vóc dáng lý tưởng của mình, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo đáng mơ ước.

Đối với thực đơn ăn kiêng, bạn nên thêm sữa hạnh nhân vào như một phương thức làm đẹp song song trong quá trình giảm cân. Như các bạn có thể biết, việc giảm cân luôn kéo theo sự thay đổi về làn da. Nhiều người rất mập sau khi giảm cân đã phải đối diện với vấn đề da bị nhão, chảy xệ. Với việc sử dụng sữa hạnh nhân thường xuyên trong quá trình giảm cân sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể duy trì, đồng thời với những giá trị làm đẹp da của sữa hạnh nhân sẽ giúp bạn tránh đi trường hợp da bị chảy xệ sau giảm cân.

 

Bạn có thể làm sữa hạnh nhân theo công thức sau:

 

  

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057