Bí kíp giữ gìn vóc dáng nơi công sở

Cập nhật: 10:00 12/06/2015

Bí kíp giữ gìn vóc dáng nơi công sở là mỗi ngày khi đến chỗ làm bạn hãy thường xuyên vận động, cứ 2 phút 1 lần và thay đổi thói quan ăn uống lành mạnh, đổi tư thế ngồi thường xuyên,…đây là những thói quen tốt không chỉ giúp bạn giữ gìn vóc dáng mà còn rất tốt cho sức khỏe, làn da bạn nữ đó. Cùng tìm hiểu ngay!

Cách 2 phút vận động 1 lần

Các nhà khoa học Mỹ đã khảo sát và cho thấy những người có thói quen thường xuyên vận động khoảng 2 phút 1 lần nơi công sở sẽ giúp cơ thể hạn chế tích tụ mỡ thừa hơn và lượng calo dư thừa trong cơ thể cũng được tiêu hào nhiều hơn giúp chị em giữ được vóc dáng đẹp, săn chắc.

Ngoài ra, vận động nơi công sở còn giúp giảm được 33% nguy cơ người tử vong sớm do ngồi im một chỗ quá nhiều. Vận động còn giúp tim bạn luôn khỏe mạnh, cho bạn cuộc sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Ăn lành mạnh nơi công sở

Cẩn thận trong việc lựa chọn món ăn nơi công sở rất quan trọng. Bởi một số chị em thường có thói quen đi làm luôn chuẩn bị khá nhiều thức ăn vặt để ăn trong suốt ngày làm việc, điều đó giúp chị em giảm bớt áp lực công việc, tuy nhiên nó lại là nguyên nhân chính khiến mỡ thừa tích tụ, làm vóc dáng chị mất cân đối. Cho nên, để giữ gìn vóc dáng đẹp cho chị em công sở thì hãy ưu tiên lựa chọn những món ăn vặt như trái cây, rau củ, sữa chua không béo,..

Điều chỉnh tư thế ngồi

Ngồi lì một chỗ là đặc thù của công việc văn phòng, đây là nguyên chân chủ yếu khiến cho vóc dáng của các chị em công sở ngày càng phì nhiêu hơn. Ngoài ra thì việc làm việc với máy tính thường xuyên cũng khiến bạn dễ dàng mắc các chứng bệnh gây hại sức khỏe. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cơ thể và sức khỏe của bạn thì ngoài ngồi đúng tư thế thì bạn cần phải đứng lên ngồi xuống thường xuyên hơn trong lúc làm cũng rất cần thiết. Điều chình tư thế ngồi giúp cơ thể được vận động, giảm cân hiệu quả hơn.

Áp dụng nghiêm ngặt 3 bí kíp giữ gìn vóc dáng nơi công sở nêu trên bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, mỡ đã bắt đầu về đúng chỗ của nó tạo ra tổng thể vóc dáng cân đối, săn chắc, hút mắt người đối diện.

 Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến Hotline: 08.38.950.950 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí. Và đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới về cách giảm cân cho trẻ bạn nha!

Email: cskh@kivi.vn

duocsytuyen.kivi@gmai.com

 Website: http://webgiamcan.org

 

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057