Su su - thực phẩm giảm cân hiệu quả

Cập nhật: 08:00 07/06/2013

(webgiamcan.org) - Với tác dụng thanh mát, chứa nhiều chất xơ, ít calo, su su là thực phẩm tốt có thể bổ sung vào thực đơn giảm cân an toàn của bạn.

Su su là một loại quả mộng nước chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như những dưỡng chất tốt cho sức khỏe và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy cùng Http://webgiamcan.org khám phá những hiệu quả giảm cân tuyệt vời từ quả su su bạn nhé!

su_su__thuc_pham_giam_can_hieu_qua4

Thấp calo

Su su chứa ít calo, 203g su su chỉ chứa khoảng 39calo và gần như chứa chất béo miễn phí. Bạn cần phải ăn lượng calo ít hơn so với bạn đốt cháy trong thứ tự để giảm cân, các loại thực phẩm hàm lượng calo thấp như su su, có thể giúp bạn làm giảm tổng số lượng calo. Hơn nữa với 94% su su nguyên liệu là nước, mà là một chất dinh dưỡng cao su su còn ức chế sự thèm ăn.

Nhiều chất xơ

Ngoài ra su su còn cung cấp 3,5 g chất xơ cho chế độ ăn uống lành mạnh, 14% giá trị hàng ngày. Chất xơ giúp giảm cholesterol và cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu. Các nguồn tốt khác của chất xơ bao gồm các loại rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu và các loại hạt.

su_su__thuc_pham_giam_can_hieu_qua

Chất dinh dưỡng thiết yếu

Một quả su su cung cấp cho 189 mg folate, 50% giá trị hàng ngày của 400 mg folate. Folate là điều cần thiết cho sức khỏe tim, làm giảm nguy cơ thần kinh dị tật bẩm sinh khi phụ nữ mang thai. Khoảng 203 g su su có chứa 254 mg kali là một khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tim, giúp điều hòa cân bằng nước trong cơ thể.

su_su__thuc_pham_giam_can_hieu_qua2

Thấp natri

Với 203g su su chỉ có 4 mg natri. Một chế độ ăn uống cao natri có thể dẫn đến máu cao và một nguy cơ gia tăng đột quỵ, bệnh thận và bệnh tim. Người Mỹ trung bình ăn khoảng hai lần như nhiều chất natri như được đề nghị, theo để năm 2010 Hướng Dẫn Dinh Dưỡng từ các Bộ Y Tế và Dịch vụ Nhân Sinh Hoa Kỳ. Giữ cho các natri thấp bằng cách chuẩn bị su su mà không có muối bổ sung hoặc gia vị mặn hoặc nước sốt.

Thành phần dưỡng chất có trong quả su su là một trong những chất thiết yếu giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057