Cà phê đen - giúp giảm cân hiệu quả

Cập nhật: 06:00 01/06/2013

(webgiamcan.org) - Cà phê sáng là thói quen của rất nhiều người, thưởng thức một ly cà phê giúp ta tỉnh táo hơn và cảm nhận hương vị cuộc sống.

Nếu bạn muốn giảm cân đừng bỏ qua với cà phê đen nhé, bởi một cốc 100 g cà phê đen chỉ có 2,55 calo nhiệt. Thúc đẩy sự phân hủy của chất béo giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy thử bạn nhé!

Nhiệt độ rất thấp

Một cốc 100 g cà phê đen chỉ có 2,55 calo sau bữa ăn giúp thúc đẩy sự phân hủy của chất béo, và cũng không cần phải lo lắng về việc tiêu thụ quá nhiều vấn đề calo.

cafe_den_giam_can_hieu_qua

Thúc đẩy sự phân hủy của chất béo ẩn

Caffeine trong cà phê, có vai trò của nồng độ axit béo trong máu tăng lên. Một khi nồng độ axit béo trong máu tăng lên, một acid béo sẽ được hấp thụ cơ, chuyển đổi năng lượng của cơ thể được tiêu thụ. Nói cách khác, một tách cà phê có thể thúc đẩy cơ thể phân giải lipid bị dồn nén.

Cà phê đen giúp loại bỏ phù nề

Caffeine có tác dụng lợi tiểu, có thể làm tăng lượng nước tiểu, và trục xuất nước dư thừa của cơ thể, cải thiện phù nề. Ngoài cà phê, cũng có chứa nhiều caffeine, dựa vào caffeine giúp giảm béo nhưng phải chú ý đừng dùng quá nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến huyết áp và chất lượng giấc ngủ mỗi tách mỗi gày là vừa đủ.   

cafe_den_giam_can_hieu_qua_2

Thực đơn giảm cân với cà phê đen

- Ăn sáng: cà phê đen hoặc một tách trà, 1 quả táo, 1 bánh quy mặn, 1 miếng pho mát ít chất béo.

- Ăn trưa: 1 ly cà phê hoặc tách trà, bánh mì, một quả trứng luộc.

- Bữa tối: một tách cà phê đen hoặc một tách trà, chuối, rau luộc và bánh mì.

Những lưu ý với chế độ ăn uống cà phê đen

Phải sử dụng cà phê hòa tan, uống không phải thêm sữa, đường, cà phê đen kích ứng dạ dày lớn, tốt nhất là không uống cà phê đen lúc bụng đói. Cà phê nóng hiệu quả hơn so với cà phê lạnh, cà phê nóng có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả hơn.

Sử dụng cà phê để giảm cân là một trong những cách kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn hơn. Nó còn là nguồn thức uống giúp bạn tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057