4 phương pháp ăn bưởi giảm cân

Cập nhật: 12:00 09/05/2013

(webgiamcan.org) - Phương pháp giảm cân chủ yếu của bưởi là hàm lượng vitamin C và chất xơ, tăng cường và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Bưởi không những là thức ăn giữ gìn sức khỏe mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc giảm cân vì nó giúp tăng cường và thúc đẩy quá trình trao đổi chất mới.

Một số phương pháp ăn bưởi giảm cân:
 
Phương pháp 1:
Qua nghiên cứu giảm cân từ bưởi cho thấy đó chính là thời gian ăn. Nên ăn ¼ hoặc một quả bưởi trước khi ăn cơm nửa tiếng. Sau khi ăn được khoảng một tháng, vòng eo và bụng dưới của bạn giảm đi rõ rệt. Vì sao lại thế? bưởi có thể khống chế thức ăn của con người, ăn bưởi trước khi ăn cơm có thể giảm được lượng thức ăn mà bạn dùng, ngoài ra bưởi còn có thể hấp thụ chất béo trong cơ thể bạn, như vậy thử hỏi sao không gày cho được?
 
Phương pháp 2
Người thích ăn vặt, trong thời gian giảm cân tốt nhất nên tránh xa các thứ ăn vặt ra, nhưng nếu bạn thực sự không thể giữ được miệng, vậy thì thay bằng ăn chocola, ăn khoai, những loại thực phẩm có nhiệt lượng cao này đổi thành bưởi chua ngọt nhé. Khi ăn bưởi, không biết bạn còn có thể giảm được bao nhiêu chất béo nữa đây, các chất béo trong cơ thể bị đào thải ra ngoài, như vậy là đạt được mục đích rồi đấy nhé.
Phương pháp 3:
Phương pháp ăn bưởi giảm cân cũng đa dạng phong phú, ngoài ăn sống ra, có thể ép thành nước ép hoặc nước đường cũng rất tốt. Tép bưởi đặt vào trong máy ép, cho thêm lượng nước thích hợp là có thể ép thành nước bưởi ép rồi. Cho thêm chút mật ong sẽ biến thành trà bưởi mật ong giảm cân dưỡng nhan. Mỗi ngày uống vài cốc, một tháng sẽ giảm cân rõ rệt.
 
Phương pháp 4
Mùa thu thích hợp uống vài cốc đồ uống nóng, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách hâm nóng trà bưởi. Tép bưởi được cắt ra thành miếng nhỏ đặt vào trong nồi, cho lượng nước vừa phải, sau đó dùng lửa lớn đun sôi vặn nhỏ lửa. Khi nấu được nửa giờ cho thêm chút đường viên lượng vừa đủ là có thể uống rồi. Nấu trà bưởi thích hợp cho người giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt, ngoài ra còn có tác dụng đề phòng cảm cúm hữu hiệu.
 

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0902.037.057 - 0938.036.056 để được tư vấn miễn phí.

Email: linhchinano@gmail.com
Website: http://webgiamcan.org

Bình luận (3)
đỗ phương thảo (09/03/2013 10:17:18 PM)
s2banggia.pt@gmail.com
có phương pháp giảm cân nào khác ngoài ăn bưởi không ạ? do thời gian hơi bận, bưởi cungx không phải ở đâu cũng có nên ko thể ăn bưởi hàng ngày được, mong các chuyên gia có thể cho một số phương pháp khac, xin chân thành cảm ơn....
Bich hoang ngoc (05/03/2013 08:00:00 PM)
Hoangbich031@gmail.com

Mình thấy may quá mà xem được mục này. Mình cũng đang thừa cân muốn giảm mà ngại tập thể dục. Từ mai mình sẽ thủ, hy vọng thành công

 

đỗ thị thúy (04/03/2013 04:20:46 PM)
dothithuyk33dilinh@gmail.com
em đang cho con bú có thể ăn bươi để giảm cân không?Chân thành cám ơn
Tổng số có 3 bình luận.
Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057