Giảm cân và trở thành niềm tự hào của chồng

“Một viên Green Coffee Bean trước bữa sáng và một viên Green Coffee Bean trước bữa trưa, tôi có thể ngắt được cơn thèm ăn trong ngày và dạ dày luôn có cảm giác no, khiến tôi ăn ít hơn thường ngày…” – Mỹ Yến (Hải Phòng).

Tôi hiện là nhân viên kế toán trưởng của một công ty tư nhân, năm nay 36 tuổi và mẹ của hai đứa con. Đến tuổi này, phụ nữ như tôi ở độ tuổi này thường sẽ trông rất sồ sề bởi sau hai lần sinh nở, hai lần bồi bổ cho cơ thể mà cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Phó mặc bản thân cho tuổi tác và công việc, cho cả gia đình, tôi cũng chẳng bàn đến việc nghĩ sẽ lấy lại vóc dáng trước kia rồi tự biện minh cho mình rằng phụ nữ khi qua ba mươi lăm ai cũng như thế. Nhưng đến một hôm chồng tôi đưa tôi đi dự tiệc lớn của bên đối tác làm ăn quan trọng của anh và mọi suy nghĩ của tôi đã thay đổi. Bữa tiệc doanh nhân đó như là một “cú đánh” mạnh vào tư tưởng “có gia đình hai con rồi thì không cần phải làm đẹp”, đặc biệt với một người có chồng làm kinh doanh như tôi. Những người phụ nữ cùng chồng mình đến dự bữa tiệc đều trẻ đẹp, qua một vài câu giao tiếp tội nhận thấy họ và tôi cũng là những người có học thức như nhau, cũng có sự thông minh hoặc sự chu đáo. Có người làm hậu thuẫn cho chồng trong công việc, có người chỉ là người nội trợ trong gia đình và tất cả họ đều là những người đã có một hoặc hai đứa con. Sau một khoảng thời gian ngắn tham gia bữa tiệc, tôi cảm thấy mình co lại và thấy thương chồng tôi quá thể. Anh chưa bao giờ đòi hỏi tôi phải thay đổi ngoại hình, chưa bao giờ mở miệng yêu cầu tôi phải trẻ đẹp nhưng bữa hôm nay làm tôi nhận ra rằng: Người vợ cũng là niềm tự hào đối với một người chồng kinh doanh!

Giảm cân và trở thành niềm tự hào của chồng  -1

Bữa tiệc doanh nhân đó như là một “cú đánh” mạnh vào tư tưởng “có gia đình hai con rồi thì không cần phải làm đẹp” (Ảnh minh hoạ)

Sau bữa tối đó, tôi tự soi gương và muốn mình giảm cân. Tôi có nói với chồng nhưng chồng tôi không yêu cầu tôi làm điều đó. Anh bảo tôi có quyền lựa chọn làm thể nào cảm thấy thoải mái nhất, anh không muốn tôi chịu áp lực từ anh vì tôi còn công việc của mình, còn con cái và gia đình. Nhưng khi tôi nhìn vào mắt anh và anh thừa nhận rằng bất cứ thằng đàn ông trên đời nào cũng mong vợ mình xinh đẹp và không quên buông thêm một câu nịnh bợ: “vợ anh lúc nào cũng đẹp!”. 

Tôi cũng không giấu các chị em ở cơ quan mong muốn giảm cân nhanh của mình. Tôi cũng nhận lại được nhiều ý kiến đóng góp nhưng vì có nhiều ý kiến lại làm tôi hoang mang, tuy nhiên trong đó, chị bạn chơi thân có chia sẻ với tôi về bí quyết giảm cân sau sinh ba đứa nhóc mũm mĩm của mình, tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi nhìn thấy thành quả của chị bây giờ chỉ trong thời gian hai tháng.

Giảm cân và trở thành niềm tự hào của chồng - 2

Bắt đầu với kế hoạch giảm cân không quá khó khăn và tôi háo hức như một đứa trẻ bắt đầu một “phi vụ mới” của mình. (Ảnh minh hoạ)

Bắt đầu với kế hoạch giảm cân không quá khó khăn và tôi háo hức như một đứa trẻ bắt đầu một “phi vụ mới” của mình. Mỗi ngày uống hai viên giảm cân Green Coffee Bean trước bữa ăn chính trong ngày ba mươi phút. Một viên Green Coffee Bean trước bữa sáng và một viên Green Coffee Bean trước bữa trưa, tôi có thể ngắt được cơn thèm ăn trong ngày và dạ dày luôn có cảm giác no, khiến tôi ăn ít hơn thường ngày. Không cần phải tự ép mình theo một chế độ ăn kiêng khắt khe nào, mọi thứ diễn ra một cách rất tự nhiên. 

Kết hợp với việc uống thực phẩm chức năng giảm cân Green Coffee Bean, tôi áp dụng theo phương pháp dân gian mà các bà các mẹ mách lại để giảm mỡ bụng: chườm muối và rượu nghệ gừng. May sao chị bạn còn hũ rượu nghệ gừng trước chị dùng đưa cho tôi dùng nên đỡ mấy khoảng thời gian ngâm rượu. Mỗi tuần tôi chườm muối rang hai lần và mát xa bụng rượu nghệ gừng hai lần xen kẽ nhau. Thường thì tôi thực hiện chúng vào buổi tối, sau khi đi làm về và hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc gia đình. Đó là khoảng thời gian trước khi ngủ - khoảng thời gian trong ngày duy nhất giành cho bản thân. 

Giảm cân và trở thành niềm tự hào của chồng - 4

Kết hợp với việc uống thực phẩm chức năng giảm cân Green Coffee Bean, tôi áp dụng theo phương pháp dân gian mà các bà các mẹ mách lại để giảm mỡ bụng: chườm muối và rượu nghệ gừng. (Ảnh minh hoạ)

Việc uống thực phẩm giảm cân Green Coffee Bean không ảnh hưởng nhiều đến mọi sinh hoạt của tôi hàng ngày ngoài việc giúp tôi giảm cân hiệu quả hơn nhờ những thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ mỡ thừa mà không gây tác dụng phụ. Hiệu quả của viên giảm cân này làm tôi bất ngờ hơn bao giờ hết. Với tuần đầu sử dụng là khoảng thời gian tôi chưa thực hiện phương pháp chườm bụng, nhưng chỉ trong một tuần sử dụng sản phẩm mà không cấn tập luyện giảm cân nào, tôi đã giảm được một số cân. Nhưng bởi vì công việc ngồi nhiều, lại không có nhiều thời gian để tập luyện giảm cân nên phần bụng giảm rất chậm, do vậy tôi sử dụng thêm phương pháp chườm muối rang và mát xa rượu nghệ gừng mà các bà các mẹ mách lại.

Sự kiên trì và cố gắng sau gần hai tháng, thành quả bất ngờ hơn bao giờ hết. Sự ngạc nhiên từ chồng, từ con và từ các anh chị đồng nghiệp làm tôi cũng cảm thấy lúng túng, tuy rằng không giấu việc giảm cân, nhưng kết quả sớm hơn mong đợi. Tôi thay lại tủ đồ của mình với những trang phục vừa với mình hơn, là những trang phục tôi thích và có kích cỡ nhỏ gọn hơn. 

Giảm cân và trở thành niềm tự hào của chồng - 5

Sự kiên trì và cố gắng sau gần hai tháng, thành quả bất ngờ hơn bao giờ hết.(Ảnh minh hoạ)

Cùng với chồng tham gia bữa tiệc thường quý của các đối tác làm ăn, hầu như nhiều người không nhận ra tôi. Có một số người trêu chọc chồng tôi rằng “mới tuyển vợ mới sao, ông bạn?”, chồng tôi cười rồi vòng tay ôm lấy eo tôi và bảo “cuộc đời tôi có một người vợ thôi”, và các bạn tôi cười lớn, mời tôi một ly rượu. Tôi thấy được sự tự hào và hãnh diện của chồng tràn đầy hơn bao giờ hết.

Thực sự tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành Green Coffee Bean!

Mỹ Yến

 *****************

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho 
http://webgiamcan.org, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.
Xin lưu ý, để có kết quả tốt khi sử dụng sản phẩm  TPCN giảm cân bạn nên thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thích hợp, có thể khác nhau tùy theo thể trạng của mỗi người (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa). 

 Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua! 
Kính chúc Quý khách vạn sự như ý!

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057