Tận dụng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ở công sở để giảm cân

Cập nhật: 01:00 23/07/2015

“Tôi đi làm suốt thì làm sao giảm cân” hay “thời gian rảnh đâu mà tập” là những câu nói cửa miệng quen thuộc mà dân văn phòng vẫn hay thốt ra khi được hỏi về việc giảm cân của mình. Nếu bạn là dân văn phòng vậy đâu sẽ là bí quyết giúp bạn vẫn đi làm đều đều mà vẫn giảm cân thành công. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Nhà gần văn phòng → tận dụng ngay

Tận dụng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ở công sở để giảm cân

Nếu “vô tình” nhà bạn gần công ty thì bạn hãy “cố ý” chịu khó dậy sớm một chút để đi bộ tới công ty. Việc đi bộ sáng sớm vừa giúp bạn tập thể dục vừa là cách giảm cân hiệu quả giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái.

Đi bộ giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể, giảm khối lượng mỡ dư thừa, giúp bạn mau chóng có một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Trung bình khi đi bộ 1,6km cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. Đoạn đường xa hay gần không quan trọng, chủ yếu là bạn có thực sự tận hưởng cảm giác thong thả buổi sáng sớm và cố gắng giữ “lửa”, tăng cường chữ “nhẫn” trong việc đi bộ giảm cân.

Công ty vừa có thang máy vừa có thang bộ → tận dụng ngay

Tận dụng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ở công sở để giảm cân

Văn phòng làm việc của bạn ở tầng 2? Tầng 4 hay thậm chí là tầng thứ 7? Thay vì có thói quen đi thang máy cho nhanh, bạn hãy thử đi thang bộ thử xem. Nếu như nơi làm việc là một tòa nhà “cao tầng” và phòng làm việc nằm ở “tầng cao”, hãy thử leo vài tầng đầu tiên, sau đó khi bạn đã thở ra hơi hãy chạy ngay vào thang máy. Sau đó tiếp tục tăng số lần leo cầu thang bộ lên. Hàng ngày, bạn hãy thường xuyên tập như vậy, mong muốn giảm cân sẽ sớm được thực hiện. Còn nếu bạn làm việc ở tầng trệt, bạn hãy đi bộ và vận động bất cứ chỗ nào có thể vận động được như: trung tâm mua sắm, công ty đối tác, công viên gần văn phòng,…

Việc leo cầu thang bộ chỉ cần bạn thực hiện khoảng 5-10 phút tương đương với 3-4 tầng lầu và tăng dần nếu sức lực còn cho phép. Dần bạn sẽ quen với việc vận động thể lực và cũng nhanh chóng sớm từ bỏ 2 chữ “làm biếng”.

Điểm tập luyện gần công ty → tận dụng ngay

 Tận dụng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ở công sở để giảm cân

Một số người may mắn có hồ bơi hay các cơ sở tập luyện thể dục thể thao khác ở gần nơi làm việc của họ. Tai sao không tận dụng chúng! Có một hồ bơi gần khu vực làm việc? Còn chần chừ gì nữa mà không mang đồ bơi đi làm mỗi ngày và tận dụng bơi lội ngay sau khi tan sở, hay thậm chí là bất cứ lúc nào bạn thấy căng thẳng trong công việc. Chẳng còn gì dễ dàng vận động hơn khi cơ thể của bạn được “khuấy động” và quá trình giảm cân sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Dậy sớm nấu cơm ở nhà mang đi → tận dụng ngay

 

Khi dậy sớm, bạn vừa có một tinh thần thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc mà không phải “ngáp dài ngái ngủ”. Việc nấu cơm mang đi sẽ giúp bạn tự chủ được chế độ ăn của mình. Bạn muốn ăn gì, cần chất gì hay thậm chí món nào là món khoái khẩu nhưng vẫn đảm bảo phù hợp để giảm cân thì bạn đều có thể tự chuẩn bị cho mình mà không phụ thuộc vào những quán ăn văn phòng ở gần đó. Tự nấu biết đâu còn ngon hơn khi ăn ở ngoài, bạn có thấy như vậy không?

TPCN giảm cân nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người → tận dụng ngay

Dân văn phòng nói riêng hay những người đi làm nói chung đều muốn sự tiện dụng khi thực hiện bất cứ một việc gì. Tất nhiên giảm cân cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn thật sự không có quá nhiều thời gian để tập luyện, ăn uống hay bạn luôn bận rộn với hàng đống giấy tờ phải giải quyết, thì có lẽ TPCN giảm cân Beauty Lady sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn, tiện lợi và đáng tin dùng.

Nhỏ gọn để có thể cất giữ trong túi xách, bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào mà không lo lắng về vấn đề thời gian. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng công dụng hữu hiệu là điều không còn phải tranh cãi. Sản phẩm giúp giảm cảm giác thèm ăn, tăng cường chuyển hóa mỡ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải kết hợp “lên dây cốt” cho các hoạt động vận động thể lực hợp lý thì vấn đề cân nặng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

 Tận dụng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” ở công sở để giảm cân

Vậy nên đừng viện cớ “Tôi là dân văn phòng, tôi không có thời gian,…” mà hãy tự lực cánh sinh giúp mình lấy lại chỉ số cơ thể mà bạn mong muốn nhé!

Viết bình luận:
 
     Gửi        Nhập lại   
Điện thoại hỗ trợ:  0974. 409. 409 - 0902. 037. 057